โรคระบาดในสถานบันเทิง

โรคระบาดในสถานบันเทิง,ปัญหาของการระบาดในกรุงเทพฯ

ผู้ประกอบการของสถานที่เหล่านี้หรือการจัดกิจกรรม,หรือผู้ประกอบการการจัดการของอุตสาหกรรมการขนส่งอื่นๆ,อุตสาหกรรมบันเทิง,สนามกีฬา,สถานที่สาธารณะ,หรือผู้จัดการของกิจกรรมที่มีความเสี่ยงสูงของโรคติดเชื้อเช่นการรวบรวมฝูงชนและการสัมผัสใกล้ชิด,จะดำเนินการมาตรการต่อไปนี้:ผู้ประกอบการและสถาบันในทุกระดับ,หน่วยงานตลาด,และหน่วยงานทางสังคมได้อย่างมีประสิทธิภาพจะตอบสนองความรับผิดชอบหลักของการป้องกันการแพร่ระบาดและการควบคุม,ระดมบุคลากรของตัวเอง,และกำกับดูแลบุคลากรต่างประเทศที่จะเข้าร่วมในการดำเนินการสวมหน้ากากแห่งชาติ. การป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนาตัวใหม่ การระบาดของโรคใหม่ที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิงเช่นบาร์ผับบาร์คาราโอเกะฯลฯ

ก่อนหน้านี้เมืองกรุงเทพฯประกาศ 10 มาตรการป้องกันโรคระบาดในวันที่ 21 ของเดือนนี้ โรงเรียนปิดทำการเป็นเวลา 14 วัน,การเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีเก่าและกิจกรรมการสวดมนต์,และตลาด,ตลาดน้ำ,สวนสาธารณะ,สถานที่ทางศาสนา,บาร์,คาราโอเกะและสถานบันเทิงอื่นๆได้รับการควบคุมอย่างเคร่งครัด. ตามการคำนวณรูปแบบของทีมกว่างโจวอาจแบกความรุนแรงของจุดสูงสุดของโรคระบาด นช่วงกลางเดือนมีนาคมถึงต้นเดือนมีนาคมและมันจะกลับไปที่รัฐก่อนการแพร่ระบาดในครึ่

1. สถานบันเทิงในกรุงเทพฯปิดให้บริการหรือไม่?

นายกรัฐมนตรีประยุทธ์จันทร์โอชาได้ลงนามในคำสั่งให้ปิดคลับทั่วประเทศไทยและบาร์และสถานบันเทิงอื่นๆใน 41 จังหวัดใน 77 จังหวัดของประเทศไทยถูกปิดทันทีเป็นเวลาอย่างน้อย 14 วัน เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคมเทียนจินเทศบาลสำนักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวออก”ประกาศเกี่ยวกับการปรับมาตรการป้องกันและควบคุมโรคระบาดในสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในเมืองของเรา” เร็วในการเปิดสถานบันเทิงปิดบนพื้นฐานของการวิจัยที่ครอบคลุมและการตัดสิน การระบาดของโรคนี้ส่วนใหญ่เริ่มแพร่กระจายไปทั่วประเทศหลังจากที่มีการรายงานจำนวนกลุ่มของการติดเชื้อมงกุฎใหม่ในสถานบันเทิงเช่นทองหล่อบาร์ในเมืองหลวงเล็กๆของกรุงเทพฯ

2. สถานบันเทิงในกรุงเทพฯปิดให้บริการหรือไม่?

ฝ่ายกำกับดูแลตลาดให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ในตลาดต่อไปเสริมสร้างการกำกับดูแลคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องยอมรับรายงานทันเวลาของการละเมิดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ตรวจสอบและเกี่ยวข้องกับการละเมิดคุณภาพตามกฎหมายและมีประสิทธิภาพรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยของอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดและอุปกรณ์พลเรือน สำนักข่าวจีนกรุงเทพฯวันที่ 29 ธันวาคม(ผู้สื่อข่าววังกัว)โฆษกศูนย์ควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดบวมคราวน์แห่งใหม่ของประเทศไทยประกาศเมื่อวันที่ 29 ว่ามีผู้ป่วยโรคปอดบวมคราวน์ใหม่ 155 รายในประเทศไทยในวันเดียวกันและโรคระบาดใหม่แพร่กระจายไปยัง 45 จังหวัดทั่วประเทศ

3. สถานบันเทิงในกรุงเทพฯจะถูกยกเลิกเมื่อใด

ในวันที่ 11 เมษายนตามเวลาท้องถิ่นศาลในกรุงเทพฯประเทศไทยอ้างถึง”พ.ร.ก.ฉุกเฉิน”ในช่วง กรุงเทพฯเป็นเมืองหลวงของประเทศไทยและสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกดึงดู แต่ตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดในท้องถิ่นมีการเปลี่ยนแปลงมาตรการป้องกันการแพร่

เมื่อพิจารณาถึงสถานการณ์ปัจจุบันของการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาแห่งใหม่ในจังหวัดหลงไซเพื่อจัดการกับการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาแห่งใหม่ตามการอภิปรายและการตัดสินใจของคณะกรรมการระบาดของโรคกรุงเทพมหานครทางจังหวัดภูเก็ตได้สั่งปิดสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนทั้งหมดบนเกาะภายใน 10 วันข้างหน้า บาร์และเจ้าของสโมสรคาดว่าการไหลบ่าเข้ามาของลูกค้าในช่วงเทศกาลซงแกนในสัปดา ดังนั้นนี้เป็นโฆษกกล่าวว่าใน 7 วันข้างหน้าเจ้าหน้าที่จะประเมินภัยพิบัติมงกุฎใหม่และแนะนำ